นาทองเทอเรสบาร์
จุดเริ่มต้นของนาทอง
ย้อนกลับไปในอดีตประมาณปี 2527 ถิ่นกำเนิดของคำว่า”สวนอาหาร” เกิดขึ้นที่ ถนนรัชดา-ภิเษกในปัจจุบันก็ว่าได้ เนื่องจากมีการเปิดสวนอาหารในถนนรัชดาฯ เป็นอย่างมาก แต่ว่าในปัจจุบันสวนอาหารเหล่านั้นได้ปิดกิจการลง หรือเปลี่ยน ชื่อร้านไป เป็นจำนวนมาก แต่ว่ายังเหลือสวนอาหารเพียงไม่กี่ร้านเท่านั้นที่ สามารถเปิดกิจการ ภายใต้ เจ้าของคนเดิมและใช้ชื่อร้านเดิมอยู่ สวนอาหารนาทอง เป็นหนึ่งในจำนวนน้อยนั้น

ประวัตินาทองเทอเรสบาร์
นาทองเทอเรสบาร์ ชื่อนี้บางท่านอาจจะรู้จักคุ้นเคยอยู่แล้วแต่ไม่แน่ใจว่าใช่สวนอาหารนาทองเดิมหรือเปล่า ขอตอบว่าใช่เพียงแต่ว่าเราได้ย้ายมาเปิดที่ใหม่ นาทองเทอเรสบาร์ ปัจจุบันเราได้เปิดบริการอยู่ที่ ถนนประชาอุทิศ ใกล้สี่แยกเหม่งจ๋ายแล้วเรายังคงยึดหลักของสวนอาหารเดิมเอาไว้นั่นคือ ลูกค้าสามารถนั่งทานอาหารที่ถูกปากพร้อมรับลมเย็นบนระเบียงน้ำและสามารถฟังเพลงได้ในขณะเดียวกัน แต่เราได้เพิ่มสีสันเทอเรสบาร์เพื่อตอบรับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ด้วยตัวอาคารที่ดูโมเดิร์นแต่แฝงความเป็นไทยไว้ ด้วยหลังคาและเรือนไม้ ฟังดนตรีสดที่ร้องเพลงได้ตามคำขอของลูกค้าทั้งเพลงเก่าและเพลงใหม่ และแน่นอนรสชาดของอาหาร และความหลากหลายของอาหารต้องถูกปากและมีให้เลือกมากมาย
นาทองเทอเรสบาร์
569/1 ถนนประชาอุทิศ, สามเสนนอก, ห้วยขวาง, กรุงเทพ 10320 เบอร์โทร : 0-2691-0641-5 แฟกซ์ : 0-2691-1300
Copyright(c) 2014 NATHONG.COM. All rights Reserve   I   STATS T-55 M-493 Y-12223 A-481084   I   Designed by : thaiwebcreate.com